Bia Chimay đỏ 7% Bỉ chai 750ml (Thùng 12 chai)

Mua Bia Chimay đỏ 7% Bỉ chai 750ml (Thùng 12 chai)
Thương hiệu: Chimay
GIÁ CŨ: 2,760,000đ
GIÁ KHUYẾN MÃI: 2,640,000đ
    • Bia có màu đỏ đồng, bọt bia mịn, hương mơ nhẹ nhàng
    • Vị êm mượt, tươi mát, thoảng vị đắng nhẹ
    • Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức bia là từ 10 đến 12 độ C

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Xuất xứBỉ
Hướng dẫn bảo quảnĐể nơi thoáng mát ở nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng trực tiếp, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Nên giữ lạnh sau khi mở nắp
Thành phần nguyên liệuNước tinh khiết, mạch nha lúa mạch, bột mì, đường, hoa bia, men (không phụ gia thực phẩm)
Hướng dẫn sử dụngUống trực tiếp, ngon hơn khi uống lạnh
Thể tích thực750 ml/chai
Độ cồn7%

Chimay đỏ ở Bỉ còn được gọi là "người tiên phong" do đây là loại bia đầu tiên được các thày tu nấu. Bia có màu đỏ đồng, bọt bia mịn. Quy trình lên men tạo cho bia Chimay đỏ mùi hương mơ nhẹ nhàng. Ngoài ra, mùi hương của bia là một tổng hòa cân bằng của mùi hoa quả, lan tỏa trong vòm miệng khi uống. Bia có vị êm mượt, tươi mát, thoảng vị đắng nhẹ nhàng. Nồng độ cồn của bia đỏ là 7%.

Bia Chimay đỏ hoặc Red Chimay là sản phảm bia lâu đời nhất của Chimay. Bia chimay đỏ Trappist này sở hữu một màu đồng đẹp mà làm cho nó đặc biệt hấp dẫn với bất cứ ai muốn sở hữu nó khi không đủ tự tin. Hương vị đầu tiên với một vị kem, tiếp theo đó nó sẽ cho ra một vị trái cây mơ nhẹ mùi từ quá trình lên men. Bia Bỉ truyền thống thưởng thức ở nhiệt độ hầm (10 - 12 độ C), nhiệt độ bảo quản trong tủ lạnh 13 - 15 độ C.

Thức ăn tuyệt vời cho việc dùng bia Chimay gồm những món nướng đặc trưng từ hương thơm của than hoa nướng thơm cháy khét, các que thịt xiên hun khói, bacon, xúc xích... tất cả tạo nên một bữa ăn trọn vẹn khi dùng với Chimay Trappist.

Mua Bia Chimay đỏ 7% Bỉ chai 750ml (Thùng 12 chai) ngay hôm nay để có được khuyến mại tốt nhất!

GIÁ CŨ: 2,760,000đ
GIÁ KHUYẾN MÃI: 2,640,000đ

Có thể bạn quan tâm những sản phẩm sau:

ads  truck parts supplier truck, jeep, jeep parts online giá bitcoin, cryptocurrency prices, giá bitcoin, blockchain, tiền tệ, tài chính, blockchain, tiền tệ, tiền, vé đua xe f1

© Down Giá - công cụ so sánh giá sản phẩm hiệu quả.