Bộ 5 hộp bút chì màu dài Stabilo Swans CLS1877L-C5 (12 cây/hộp)

Mua Bộ 5 hộp bút chì màu dài Stabilo Swans CLS1877L-C5 (12 cây/hộp)
Tác giả: Stabilo
GIÁ CŨ: 420,900đ
GIÁ BÁN: 366,000đ
  • - Màu sắc tươi sáng, sống động, giúp gia tăng độ phủ đến 100%
    - Có thể tô đè, phối trộn các màu sắc với nhau
    - Giúp trẻ phát triển trí tưởng tượng, tư duy sáng tạo và tính thẩm mỹ

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Xuất xứMalaysia
Quy cách đóng gói12 cây/hộp x 5
Chất liệuGỗ, chì màu
ModelCLS1877L-C5
Kích thướcRuột to 2.8mm
Công dụngVẽ, tô màu
Nhà sản xuấtStabilo (Thương hiệu Đức)

Chất liệu an toàn, có độ bền cao
Bộ 5 hộp bút chì màu dài Stabilo Swans CLS1877L-C5​ là dòng sản phẩm bút chì màu cao cấp, gồm 12 bút/hộp, tương ứng với 12 màu sắc khác nhau. Lõi chì màu được đặt cố định giữa trung tâm, bao quanh là chất liệu gỗ khít chặt, cứng cáp với khả năng chịu lực lớn, hạn chế tối đa tình trạng gãy bút khi rơi, khi chuốt. Thiết kế thân bút lục giác độc đáo, vừa mang tính thẩm mỹ cao, vừa giúp cầm bút chắc tay mà vẫn tạo cảm giác vô cùng thoải mái, đồng thời ngăn không cho sản phẩm lăn trên mặt phẳng, tránh rơi rớt.
  

Màu sắc chân thực, sinh động, dễ sử dụng, phối màu
Bộ 5 hộp bút chì màu dài Stabilo Swans CLS1877L-C5 có độ đậm, độ mịn cùng màu sắc tươi sáng, sống động, giúp gia tăng độ phủ đến 100%. Màu gốc vẫn được giữ nguyên khi tô đè lên màu khác, rất lí tưởng để trộn màu và vẽ nhiều lớp. Ngoài ra, các em cũng có thể sử dụng sản phẩm để phối trộn tạo bóng, tạo màu mới, highlight. Việc làm quen và sử dụng màu sắc, không chỉ đơn giản giúp trẻ cảm thấy vui và thích thú, mà còn là quá trình thúc đẩy phát triển giác quan, trí tưởng tượng không ngừng của trẻ.
  

Thông tin thương hiệu

STABILO được thành lập từ năm 1855 với hơn 150 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất văn phòng phẩm, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tới nay, STABILO đã là một thương hiệu đi sâu vào tâm trí giới trẻ khắp châu Âu.

Các thiết kế sản phẩm của STABILO luôn đi theo xu hướng hiện đại phù hợp với phong cách sống của mỗi người. Nếu như trước đây chỉ tập trung vào tính năng của bút như lượng mực, nét viết… thì nay, STABILO có những sản phẩm khác đáp ứng nhu cầu của khách hàng - những người cần nhiều hơn nữa ở một cây viết như: bút dạ quang, bút màu để vẽ…

Tất cả đã làm cho STABILO là thương hiệu đi đầu trong phát triển ngành hàng văn phòng phẩm. Sản phẩm STABILO chất lượng cao đi đôi với sự sáng tạo rất phù hợp với lối sống trẻ trung và hiện đại.

Mua Bộ 5 hộp bút chì màu dài Stabilo Swans CLS1877L-C5 (12 cây/hộp) ngay hôm nay để có được khuyến mại tốt nhất!

GIÁ CŨ: 420,900đ
GIÁ BÁN: 366,000đ

Có thể bạn quan tâm những sản phẩm sau:

ads  truck parts supplier truck, jeep, jeep parts online giá bitcoin, cryptocurrency prices, giá bitcoin, blockchain, tiền tệ, tài chính, blockchain, tiền tệ, tiền, vé đua xe f1

© Down Giá - công cụ so sánh giá sản phẩm hiệu quả.