Bộ 50 bút dạ quang Stabilo Boss Original HL70-55 (Tím)

Mua Bộ 50 bút dạ quang Stabilo Boss Original HL70-55 (Tím)
Tác giả: Stabilo
GIÁ CŨ: 1,503,050đ
GIÁ BÁN: 1,307,000đ
  • - Màu mực tươi sáng, rõ ràng, không độc hại
    - Mực không thấm qua trang sau, đảm bảo tài liệu luôn sạch sẽ
    - Nguyên liệu mực đặc biệt, mở nắp 4 tiếng không bị khô mực

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Xuất xứThương hiệu Đức
Chất liệuVỏ nhựa
ModelHL70-55
Công dụngĐánh dấu, nhớ dòng văn bản
Nhà sản xuấtStabilo
Quy cách đóng gói50 cây/bộ

Màu mực tươi sáng, nhanh khô, không độc hại
Bộ 50 bút dạ quang Stabilo Boss Original HL70-55
 giúp bạn đánh dấu, ghi nhớ các thông tin quan trọng, tiện lợi khi tìm kiếm và tra cứu văn bản. Bút có màu sắc tươi sáng, cho nét highlight rõ ràng, dễ nhìn,. Dung lượng mực nhiều, được sản xuất từ chất màu hòa với nước vì vậy không gây mùi khó chịu, không độc hại, không thấm sang trang sau. 
 

Công nghệ chống khô hiện đại
Bút sử dụng công nghệ chống khô hiện đại, có thể mở nắp suốt 4 giờ mà không khô đầu bút. Ngòi bút tô êm, không lem, không bị toe ngòi sau một thời gian sử dụng. Ngoài việc dùng để đánh dấu, nhớ dòng các thông tin, bạn cũng có thể dùng bút để tô màu cho các bản vẽ để tăng thêm nét độc đáo và sự sáng tạo.
  

Gọn nhẹ, dễ sử dụng
Bộ 50 bút dạ quang Stabilo Boss Original HL70-55 
có vỏ bút được làm bằng nhựa nhẹ và bền bỉ, khó vỡ, giúp tăng tuổi thọ cho chiếc bút. Sản phẩm nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bên người khi đi học, đi làm. Bút dạ quang Stabilo phù hợp với nhiều đối tượng, từ học sinh, sinh viên đến nhân viên văn phòng.


VIDEO GIỚI THIỆU BÚT STABILO BOSS
 


Thông tin thương hiệu

STABILO được thành lập từ năm 1855 với hơn 150 năm kinh nghiệm trong lĩnh sản xuất văn phòng phẩm, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tới nay, STABILO đã là một thương hiệu đi sâu vào tâm trí giới trẻ khắp châu Âu.

Các thiết kế sản phẩm của STABILO luôn đi theo xu hướng hiện đại phù hợp với phong cách sống của mỗi người. Nếu như trước đây chỉ tập trung vào tính năng của bút như lượng mực, nét viết… thì nay, STABILO có những sản phẩm khác đáp ứng nhu cầu của khách hàng - những người cần nhiều hơn nữa ở một cây viết như: bút dạ quang, bút màu để vẽ…

Tất cả đã làm cho STABILO là thương hiệu đi đầu trong phát triển ngành hàng văn phòng phẩm. Sản phẩm STABILO chất lượng cao đi đôi với sự sáng tạo rất phù hợp với lối sống trẻ trung và hiện đại.

Mua Bộ 50 bút dạ quang Stabilo Boss Original HL70-55 (Tím) ngay hôm nay để có được khuyến mại tốt nhất!

GIÁ CŨ: 1,503,050đ
GIÁ BÁN: 1,307,000đ

Có thể bạn quan tâm những sản phẩm sau:

ads giá bitcoin, cryptocurrency prices, giá bitcoin, blockchain, tiền tệ, tài chính, blockchain, tiền tệ, tiền, bóng đá, trực tiếp, thể thao, The thao Trực tiếp bóng đá

© Down Giá - công cụ so sánh giá sản phẩm hiệu quả.