Bút lông dầu Stabilo Mark-4-All MK651-RD (10 bút/hộp)

Mua Bút lông dầu Stabilo Mark-4-All MK651-RD (10 bút/hộp)
Tác giả: Stabilo
GIÁ CŨ: 290,950đ
GIÁ BÁN: 253,000đ
  • Sản phẩm giao màu và họa tiết ngẫu nhiên!
    - Viết mịn màng trên hầu hết các bề mặt
    - Viết dài hơn 5 lần so với bút thường
    - Có thể sử dụng bình thường sau khi mở nắp 10h mà không khô mực

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Chất liệuNhựa, mực
Xuất xứĐức
Quy cách đóng gói10 chiếc/hộp
Trọng lượng300g
ModelMK651-RD
Nhà sản xuấtStabilo
Công dụngDùng để viết trên nhiều bề mặt vật liệu

Viết tốt trên mọi bề mặt
Bút lông dầu Stabilo Mark-4-All MK651-RD viết tốt trên nhiều bề mặt vật liệu như: bảng, thùng giấy, kính... mà không sợ phai màu mực, phục vụ nhu cầu công việc, học tập của người dùng. Bút có dung lượng mực nhiều, không chứa dung môi, mùi mực thấp, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Đầu bút êm, có nét 1,5 - 2,5mm, nét rõ đẹp, mực ra đều, dễ dàng tẩy xóa, không để lại vết nhòe trên bảng.


Thiết kế chất lượng
Với các đặc điểm nổi trội trong khâu thiết kế, Bút lông dầu Stabilo Mark-4-All MK651-RD có thể mở nắp trong suốt 10 giờ mà không khô đầu bút. Với những người mau quên, hay bận rộn không có thời gian đóng nắp bút, thì sản phẩm chính là lựa chọn hoàn hảo. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong trường học, văn phòng công sở. Thân bút được làm từ nhựa chắc chắn, có độ bền cao, chịu va đập tốt. Ngoài ra, bút có thể bơm thêm mực tái sử dụng nhiều lần giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí nhất định.

Thông tin thương hiệu

STABILO được thành lập từ năm 1855 với hơn 150 năm kinh nghiệm trong sản xuất Văn Phòng Phẩm, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tới nay, STABILO đã là một thương hiệu đi sâu vào tâm trí giới trẻ khắp châu Âu.

Các thiết kế sản phẩm của STABILO luôn đi theo xu hướng hiện đại phù hợp với phong cách sống của mỗi người. Nếu như trước đây chỉ tập trung vào tính năng của bút như lượng mực, nét viết… thì nay, STABILO có những sản phẩm khác đáp ứng nhu cầu của khách hàng - những người cần nhiều hơn nữa ở một cây viết như: bút dạ quang, bút màu để vẽ…

Tất cả đã làm cho STABILO là thương hiệu đi đầu trong phát triển ngành hàng văn phòng phẩm. Sản phẩm STABILO chất lượng cao đi đôi với sự sáng tạo rất phù hợp với lối sống trẻ trung và hiện đại.

Mua Bút lông dầu Stabilo Mark-4-All MK651-RD (10 bút/hộp) ngay hôm nay để có được khuyến mại tốt nhất!

GIÁ CŨ: 290,950đ
GIÁ BÁN: 253,000đ

Có thể bạn quan tâm những sản phẩm sau:

ads giá bitcoin, cryptocurrency prices, giá bitcoin, blockchain, tiền tệ, tài chính, blockchain, tiền tệ, tiền, bóng đá, trực tiếp, thể thao, The thao Trực tiếp bóng đá

© Down Giá - công cụ so sánh giá sản phẩm hiệu quả.