Máy lọc nước trực tiếp Torayvino SW5-EG (Trắng)

Mua Máy lọc nước trực tiếp Torayvino SW5-EG (Trắng)
Thương hiệu: Torayvino
GIÁ CŨ: 5,000,000đ
GIÁ KHUYẾN MÃI: 4,000,000đ
 • - Loại bỏ tạp chất và giữ lại khoáng chất
  - Đảm bảo tình trạng nước lọc luôn sạch
  - Phần vòi nước có khả năng chuyển đổi từ vòi hoa sen sang vòi nước thẳng

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Xuất xứNhật Bản
Chất liệunhựa
Màu sắcTrắng
ModelSW5-EG
Bảo hành12 tháng

Cho nước lọc đạt chuẩn JIS S3201 của Nhật, giúp loại bỏ 99,99% vi khuẩn
Máy lọc nước trực tiếp Torayvino SW5-EG (Trắng) cho nước lọc đạt chuẩn JIS S3201 của Nhật, giúp loại bỏ 99,99% vi khuẩn. Nước sau khi lọc sẽ đi qua bột san hô hoạt tính làm từ san hô tự nhiên để bổ sung thêm các khoáng chất như calcium, magenium và các khoáng chất có lợi cho sức khỏe, làm nước ngon hơn.

Lõi lọc có tuổi thọ cao, bạn có thể dễ dàng tháo lắp
Loại lắp đặt tại nhà bếp với công suất lọc nước lớn, vòi phun dài xoay 360. Phần vòi nước có khả năng chuyển đổi từ vòi hoa sen sang vòi nước thẳng. Lõi lọc có tuổi thọ cao, bạn dễ dàng tháo lắp để thay thế lõi mới, có thể sử dụng khoảng một năm nếu mỗi ngày dùng 20L nước.

Nhiệt độ thích hợp
Nhiệt độ thích hợp của nước đi qua lõi lọc: 5º C - max 35ºC (nếu nhiệt độ nước cao hơn 35ºC sẽ làm hỏng than hoạt tính trong lõi lọc).
​Nhiệt độ đầu vòi lọc có thể chịu được max 50ºC (nhiệt độ cao hơn có thể làm biến dạng đầu vòi lọc hoặc hỏng cảm biến)
Khi sử dụng đến 8000L sẽ thay đổi lõi lọc mới (trong trường hợp 1 ngày sử dụng 20L nước thì 12 tháng sẽ thay lõi lọc mới).

4 giai đoạn lọc nước của Torayvino:

 • Prescreen: loại bỏ các rỉ sét, cặn lắng và những hạt bẩn lớn hơn như cát bụi.
 • Carbon hoạt tính dạng hạt: máy lọc nước Torayvino sử dụng carbon hoạt tính chất lượng cao trong lõi lọc. Carbon hoạt tính dạng hạt có rất nhiều những lỗ / vết rạn trên bề mặt cho phép hấp thụ những mùi khó chịu của nước, loại bỏ chlorine và những chất hóa học khác, làm cho nước có vị ngon hơn.
 • Second screen: lọc lại một lần nữa để loại bỏ các loại rỉ sét, cặn lắng và cát bụi.
 • Màng lọc sợi rỗng đa lớp (multilayer hollow fiber membrane filter): màng lọc sợi rỗng đa lớp của Toray loại bỏ hoàn toàn các chất rỉ sét, vi khuẩn, coliform bacilli, vi sinh vật, các vi tạp chất cũng như các dung dịch tạp chất khác mà vẫn giữ nguyên calcium, magnesium và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Công nghệ màng lọc sợi rỗng đa lớp được sử dụng trong máy thẩm tách dùng để lọc máu trong y tế.

Sau 4 giai đoạn này, nước đã lọc sạch được đưa qua một lớp san hô hoạt tính làm từ san hô tự nhiên để bổ sung thêm calcium, magesium cũng như các khoáng chất có lợi cho sức khỏe.

Sự kết hợp giữa hệ thống lọc hiệu suất cao và bột san hô làm cho nước lọc trở nên ngon hơn
Máy lọc sử dụng hệ thống lọc 4 giai đoạn cùng với than hoạt tính dạng hạt và màng lọc sợi rỗng đa lớp. Hệ thống này loại bỏ hoàn toàn clorine, mùi hôi, mùi khó chịu từ khuôn đúc, chất bẩn, nấm mốc, coli và các vi khuẩn khác, cát sạn, bào xác, vi sinh vật, các phân bào nhưng vẫn để lại những khoáng chất cần thiết cho cơ thể như canxi và magie. Ngoài ra, bột san hô hoạt tính từ san hô tự nhiên đem lại nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe.

Thông tin kỹ thuật:

 • Tốc độ dòng chảy: 4L/phút
 • Lượng nước lọc cực đại: 8000L
 • Áp lực nước cực đại: 3,5bar
 • Nhiệt độ cao nhất của nước: 35ºC
 • Micro rating: 0,1 microm
 • Áp lực nước cực tiểu: 1bar
 • Nhiệt độ nước cực tiểu: 5ºC

Mua Máy lọc nước trực tiếp Torayvino SW5-EG (Trắng) ngay hôm nay để có được khuyến mại tốt nhất!

GIÁ CŨ: 5,000,000đ
GIÁ KHUYẾN MÃI: 4,000,000đ

Có thể bạn quan tâm những sản phẩm sau:

ads truck parts supplier truck, jeep, jeep parts online giá bitcoin, cryptocurrency prices, giá bitcoin, blockchain, tiền tệ, tài chính, blockchain, tiền tệ, tiền, bóng đá, trực tiếp, thể thao, The thao Trực tiếp bóng đá dịch vụ bảo vệ, bảo vệ tòa nhà, bảo vệ,

© Down Giá - công cụ so sánh giá sản phẩm hiệu quả.