Máy nước nóng trực tiếp chống giật có bơm Ariston SMC45PE

Mua Máy nước nóng trực tiếp chống giật có bơm Ariston SMC45PE
Thương hiệu: Ariston
GIÁ CŨ: 5,034,000đ
GIÁ KHUYẾN MÃI: 3,020,000đ
 • - Thiết kế vỏ chống thấm nước
  - Bộ ổn định nhiệt lưỡng cực
  - Cầu dao chống giật ELCB
  - Van cấp nước tích hợp 3 trong 1 (Khóa - Lọc - Mở)
  - Hệ thống điều chỉnh lưu lượng nước thông minh
  - Bơm hoạt động siêu êm hỗ trợ cho những nơi có áp lực nước yếu
  - Vòi sen 5 chức năng 

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Bảo hành02 năm, tại nhà
ModelSMC45PE
Xuất xứViệt Nam

Thiết kế thời thượng, đẳng cấp

Ariston SMC45PE được chắp bút từ nhà thiết kế nổi tiếng người Ý Umberto Palermo, AURES là dòng sản phẩm máy nước nóng trực tiếp mới của Ariston có thiết kế độc đáo và đẳng cấp. Ariston SMC45PE sở hữu kiểu dáng sang trọng, màu sắc phối kết hợp tinh tế, phù hợp lắp đặt trong mọi không gian nội thất phòng tắm khác nhau. Ngoài ra, sản phẩm có thiết kế vỏ chống thấm nước chuẩn IP25 giúp hạn chế tối đa các hiện tượng rò rỉ điện trong quá trình sử dụng.


Hệ thống chống bỏng thông minh

An toàn luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu với các chuyên gia từ Ariston. Bên cạnh tích hợp hệ thống an toàn đồng bộ cho tất cả các sản phẩm máy nước nóng trực tiếp, Ariston còn mang lại hiệu quả bảo vệ kép với hệ thống chống bỏng thông minh, có tác dụng ngăn chặn nước đầu vào vượt quá mức cho phép. 

Ví dụ: Mức nhiệt độ an toàn bạn thường cài đặt để tắm cho bé là 35 độ C. Hôm nay, nhiệt độ nước ngoài trời là 36 độ C. Lúc này, hệ thống chống bỏng thông minh sẽ cảm ứng được nhiệt độ nước đầu vào không phù hợp với cài đặt, hệ thống sẽ ngăn không cho máy làm nóng nước, đồng thời đèn hiệu chống bỏng sẽ nháy liên tục thông báo cho người dùng biết nhiệt độ đầu vào đang cao hơn mức cài đặt. 

Lúc này, bạn có 2 lựa chọn: 

1. Nếu bạn đồng ý sử dụng nhiệt độ nước cao hơn, hãy điều chỉnh lại thiết lập nhiệt độ và tiếp tục sử dụng
2. Nếu không đồng ý, hãy chờ đến khi nhiệt độ nước bên ngoài quay về mức an toàn để tiếp tục sử dụng.


Công nghệ nhiệt độ ổn định bất chấp mọi điều kiện

Thông thường, nhiệt độ nước nóng đầu ra thường không ổn định và thay đổi theo lưu lượng nước hoặc nhiệt độ của nước lạnh đầu vào, gây khó khăn cho người tắm. Thấu hiểu nhu cầu đó, Ariston đã phát triển nên công nghệ nhiệt độ ổn định cung cấp nhiệt độ nước nóng luôn không đổi trong suốt quá trình sử dụng mà không cần phải lo ngại bất kì sự thay đổi nào của nhiệt độ nước lạnh bên ngoài hay lưu lượng nước thay đổi. Với công nghệ này, bạn không cần phải kiểm tra nhiệt độ nước trước khi tắm và hoàn toàn yên tâm để trẻ nhỏ và người lớn tuổi sử dụng máy một cách an toàn.


Hệ thống an toàn đồng bộ

Hệ thống an toàn đồng bộ có trong tất cả các máy nước nóng trực tiếp Ariston đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng.Hệ thống bao gồm:

 • Tiêu chuẩn tương thích điện từ EMC đảo bảo sức khoẻ và môi trường 
 • Cầu giao chống giật lưỡng cực ELCB an toàn gấp đôi với chế độ tự động kiểm tra và phản ứng ngắt cả 2 cực điện (dây pha và dây trung tính) khi phát hiện rò rỉ điện
 • Mạch điện PCB được bảo vệ đặc biệt bền vượt trội 
 • Thiết kế chống thấm nước IP25 theo tiêu chuẩn an toàn Châu Âu IEC60529
 • Hệ thống chóng bỏng thông minh luôn đảm bảo nhiệt độ nước nóng trong giới hạn đã thiết lập
 • Hệ thống điều chỉnh lưu lượng nước đảm bảo máy luôn đủ nước trước khi các bộ phận làm nóng được kích hoạt
 • Bơm siêm êm (trong dòng sản phẩm có bơm) hỗ trợ cho điều kiện lắp đặt có áp lực nước yếu
 • Van cấp nước tích hợp 3 trong 1 (Khoá - Lọc - Mở)


Ghi chú về tính năng ổn định nhiệt độ

Nhiệt độ nước đầu ra bị ảnh hưởng bởi điều kiện nhiệt độ nước đầu vào và lưu lượng nước. Trong trường hợp nhiệt độ nước đầu vào quá thấp dẫn đến nước đầu ra không đạt được nhiệt độ cài đặt, người sử dụng cần giảm lưu lượng nước (Bằng van điều chỉnh ngay lối nước vào).

Chức năng nhiệt độ ổn định cung cấp nhiệt độ nước đầu ra không đổi và chính xác như thiết lập, áp dụng trong điều kiện tiêu chuẩn của các yếu tố: nhiệt độ nước đầu vào, lưu lượng nước và công suất làm nóng.

Chỉ mất từ 1 đến 5 giây để sản phẩm tự động điều chỉnh về nhiệt độ đã thiết lập.

Hiển thị 35 độ C trong quảng cáo chỉ là một ví dụ về chế độ nhiệt độ có thể cài đặt. Trên thực tế nhiệt độ này hay các thiết lập nhiệt độ khác sẽ không được đảm bảo nếu các điều kiện bên ngoài không đạt tiêu chuẩn, bao gồm nhiệt độ nước đầu vào và lưu lượng nước.

Nếu nhiệt độ đầu vào cao hơn nhiệt độ cài đặt, máy sẽ ngừng gia nhiệt và có cảnh báo chống bỏng. Chế độ ổn định nhiệt lúc này không hoạt động.

Mua Máy nước nóng trực tiếp chống giật có bơm Ariston SMC45PE ngay hôm nay để có được khuyến mại tốt nhất!

GIÁ CŨ: 5,034,000đ
GIÁ KHUYẾN MÃI: 3,020,000đ

Có thể bạn quan tâm những sản phẩm sau:

ads truck parts supplier truck, jeep, jeep parts online giá bitcoin, cryptocurrency prices, giá bitcoin, blockchain, tiền tệ, tài chính, blockchain, tiền tệ, tiền, bóng đá, trực tiếp, thể thao, The thao Trực tiếp bóng đá dịch vụ bảo vệ, bảo vệ tòa nhà, bảo vệ,

© Down Giá - công cụ so sánh giá sản phẩm hiệu quả.