Tranh tòa nhà Ủy ban nhân dân TP HCM mạ vàng UBAHCM

Mua Tranh tòa nhà Ủy ban nhân dân TP HCM mạ vàng UBAHCM
Tác giả: GOLDEN GIFT
GIÁ CŨ: 7,475,000đ
GIÁ BÁN: 6,500,000đ
    • Món quà độc đáo được chế tác tỉ mỉ tinh xảo
    • Mang ý nghĩa lịch sử và giá trị kiến trúc của đất nước
    • Sản phẩm thích hợp để trưng bày và làm quà tặng

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Kích thước35 x 45 (cm)
ModelUBAHCM
Xuất xứViệt Nam
Chất liệuKim loại, vàng
Thời hạn bảo hành12 (tháng)

Món quà tặng độc đáo
Tranh tòa nhà Ủy ban nhân dân TP HCM
là công trình kiến trúc đặc sắc gắn liền với lịch sử Sài Gòn xưa, nay là TP Hồ Chí Minh. Đây là món quà lưu niệm sang trọng ý nghĩa dành tặng bạn bè, du khách Quốc tế khi có dịp ghé thăm thành phố mang tên Bác.

Ý nghĩa lịch sử và giá trị kiến trúc

Tọa lạc tại địa chỉ 86 Lê Thánh Tôn tòa nhà với kiến trúc độc đáo có hơn 100 năm lịch sử là một trong số ít những công trình văn hóa của người Pháp còn lưu lại đến ngày nay. Được xây dựng từ năm 1898 đến 1909 do kiến trúc sư Femand Gardès thiết kế mô phỏng theo kiểu những lầu chuông ở miền bắc nước Pháp. Thời Pháp thuộc, tòa nhà này có tên là Hôtel de ville trong tiếng Pháp hay Dinh xã Tây trong tiếng Việt. Đến thời Việt Nam Cộng hòa gọi là Tòa đô chánh Sài gòn, là nơi làm việc và hội họp của chính quyền thủ đô. Sau sự kiện giải phóng miền nam thống nhất Tổ Quốc đến nay, tòa nhà là nơi làm việc của Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh.

Nhìn tổng thể, Tòa nhà có cấu trúc đơn giản, được thiết kế đối xứng hai bên. Phần chính giữa có tháp nhọn nhô cao, hai bên có hai tầng mái ngói cân đối. Tuy nhiên, du khách đến đây sẽ còn rất ấn tượng với những họa tiết trang trí có độ tinh xảo cao. Nếu xét về phần nội thất, ít có công trình nào sánh được về tính cầu kỳ, đa dạng bởi sự kết hợp nhuần nhuyễn, hài hòa giữa kiến trúc, điêu khắc và hội họa. Nhìn chung, công trình mang phong cách pha trộn hai luồng văn hóa Ý và Pháp thời kỳ Phục Hưng.

Với lịch sử lâu đời gắn liền với những sự kiện chính trị quan trọng bậc nhất Đất Nước, tòa nhà UBND từ lâu được xem như biểu tượng của TP Hồ Chí Minh, là điểm đến hấp dẫn mọi du khách trong và ngoài nước.

Sản phẩm bền bỉ với thời gian
Sản phẩm được chế tác hoàn toàn thủ công bởi những người thợ tài hoa, nhiều năm kinh nghiệm, đi kèm là những quy trình kiểm định chất lượng gắt gao. Sau khi mạ vàng được phủ một lớp keo đặc biệt để bảo vệ và giúp bề mặt lớp vàng tránh mọi tác động bên ngoài và bền mãi với thời gian.


Thông tin thương hiệu

Công ty Quà vàng cao cấp Việt Nam tự hào là Công ty tiên phong trong công nghệ mạ vàng và chế tác quà tặng cao cấp tại Việt Nam.

Công ty được lựa chọn là đơn vị chế tác các loại quà VIP để tặng các chính khách, các nhà ngoại giao khi đến thăm và làm việc tại Việt Nam, các loại Quà tặng cao cấp mạ vàng cho Doanh nghiệp, các Ngân hàng, các tập đoàn lớn.

Không chỉ chế tác các loại quà vàng cao cấp cho các tập đoàn, các ngân hàng, các Công ty tài chính lớn, Công ty Quà vàng cũng tự hào trực tiếp độ vàng cho hầu hết các siêu xe Rolls-Royce, Lexus, BMW, Mec, hay các biệt thự tại Việt Nam.

Mua Tranh tòa nhà Ủy ban nhân dân TP HCM mạ vàng UBAHCM ngay hôm nay để có được khuyến mại tốt nhất!

GIÁ CŨ: 7,475,000đ
GIÁ BÁN: 6,500,000đ

Có thể bạn quan tâm những sản phẩm sau:

ads giá bitcoin, cryptocurrency prices, giá bitcoin, blockchain, tiền tệ, tài chính, blockchain, tiền tệ, tiền, bóng đá, trực tiếp, thể thao, The thao Trực tiếp bóng đá

© Down Giá - công cụ so sánh giá sản phẩm hiệu quả.